Home / Khuyến Mãi FPT Telecom 2018 / Khuyến mãi COMBO Internet FPT và Truyền hình cáp FPT

Khuyến mãi COMBO Internet FPT và Truyền hình cáp FPT

Khuyến mãi đăng ký lắp đặt Combo Internet và Truyền hình FPT

Bạn đang yêu cầu điều gì cho đường truyền  Internet của gia đình , cáp quang ổn đỉnh , tốc độ cao , giá cước rẻ , khắc phục sự cố nhanh chóng , chăm sóc khách hàng tận tâm , chu đáo …???

Bạn đang muốn xem truyền hình độ nét cao cao cho gia đình , hình ảnh sắc nét chuẩn HD , không mờ nhiễu hột , chuẩn âm thanh mới nhất 5.1 , các kênh yêu thích được xem lại trong 48 giờ , hàng hàng bộ phim bom tấn HD miễn phí , nội dung cho người gia , các chương trình chọn lọc giải trí học tập cho trẻ em , các danh mục chuyên đề thể thao m nội trợ , nghe nhạc game show , hài , karaoke , youtube … ????

Gói Combo Internet và Truyền hình FPT chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn . Giờ đây càng tiết kiệm chi phí hơn khi FPT Telecom vừa tung ra các gói cước combo truyền hinh và cáp quang tốc độ cao , đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp FPT và Internet FPT trong nhiều năm qua .

>>>Xem ngay các tính năng đặc sắc của truyền hình FPT , duy nhất tại Việt Nam 

Các gói dịch vụ khi đăng ký lắp combo truyền hình Internet FPT

Khách hnag mới có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT phải chọn sử dụng cả 2 dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình FPT cùng một lúc mới được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt .

  • Phí lắp đặt 600.000 đ ( chưa thuế VAT )
  • Miễn phí hòa mạng , miễn phí modem Wifi FPT thế hệ mới  .
  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt , miễn phí đầu thu HD truyền hình FPT ( gói F5 , F6 được tặng thêm 1 tháng cước )
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt , miễn phí đầu thu HD truyền hình FPT , tặng thêm 2 tháng cước .

Bảng giá gói cước Combo Internet FPT và Truyền hình FPT: Quận 1 , Quận 3 , Quận 4, Quận 6 , Quận 10 , Quận 11 , Gò Vấp , Phú Nhuận , Tân Bình ,Bình Thạnh .

 Bảng giá combo internet FPT

 Bảng giá gói cước Combo Internet FPT và Truyền Hình FPT : Quận 2 , Quận 7 , Quận 8, Quận 9 , Quận 12 , Quận Thủ Đức , Quận Bình Tân , Quận Tân Phú .

Bảng giá combo internet FPT

Bảng giá gói cước Combo Internet FPT và Truyền hình FPT : Hóc Môn , Bình Chánh , Nhà Bè , Củ Chi .

Bảng giá combo internet FPT

Chú ý : Các bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% 

>>>Xem ngay danh sách kênh truyền hình FPT mới nhất 

Khách hàng đang dùng Internet của FPT và có nhu cầu muôn lắp thêm Truyền hình FPT HD ?

Vì quý khách đã đăng ký sử dụng Internet của FPT mà không chọn gói Combo từ trước , nên Khách hàng chỉ có thể đăng ký riêng gói Truyền hình FPT chứ không thể nâng cấp thành Gói COMBO Internet và Truyền hình .

  • Phí lắp đặt riêng dịch vụ Truyền hình FPT : 600.000đ ( chưa thuế VAT)
  • Trả trước 12 tháng được miễn phí lắp đặt 600.000đ nêu trên , đồng thời được tặng thêm 1 tháng cước truyền hình .
  • Tiền cước hằng tháng của gói truyền hình cơ bản là 90.000đ (chưa thuế VAT ) và giảm thêm tối đa 25.000đ cước Internet của khách hàng ( Nếu xét đủ điều kiện khuyến mãi )

Những câu hỏi thưởng gặp khi đăng ký lắp Combo Internet FPT và Truyền Hình 

1. Tôi đang sử dụng internet của nhà mạng khác có thể đăng ký truyền hình internet HD của FPT không ?

Trả lời : Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình FPT bắt buộc phải sử dụng kèm theo cả dịch vụ Internet FPT.

2. Tivi nhà tôi là loại cũ , có xem được truyền hình HD của FPT không ?

Trả lời : Với tivi đời cũ vẫn có thể xem được truyền hình HD của FPT . Thiết bị Box HD của FPT sẽ biến chiếc tivi cũ kĩ nhà bạn thành một chiếc smart tivi (tivi thông minh ) hoàn hảo thật sự .

3. Tôi đang sử dụng truyền hình cáp nhà mạng khác , đăng ký truyền hình FPT có phải đi lại đường dây mới không ?

Trả lời : Cáp của truyền hình FPT được nối từ modem cáp quang đến HD box và vào tivi bằng dây Lan , cáp thông thường không thể đi được nên phải đi lại dây mới hoàn toàn .

4. Tại sao giá cước của FPT đắt hơn nhà mạng khác ?

Trả lời : Thứ nhất , đường truyền cáp quang thực tế của FPT là đúng theo niêm yết trên hợp đồng và ổn định theo thời gian , khong phải tốc độ ảo . Thứ hai , truyền hình FPT nhiêu tính năng độc quyền mà các nhà mạng khác không có như Youtube , Karaoke , nhạc số,.. và đặc biệt là có kho phim HD hơn 6000 bộ của FPT hoàn toàn miễn phí , kho nhạc số cũng được miễn phí trong khi các nhà mạng khác đều phải trả thêm tiền mới sử dụng được . Với những tính năng đặc sắc như vậy nên việc trả thêm chi phí của khách hàng vẫn là rất rẻ so với lắp đặt dịch vụ của nhà mạng khác .

5. Tôi muốn đăng ký lắp mạng Internet và truyền hình FPT giờ phải làm gì ? 

Trả lời : Bạn có thể gọi đến số Tổng đài FPT  0938700802 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí chính sách dịch vụ cũng như cước phí .

6. Thủ tục đăng ký lắp combo truyền hình internet FPT HCM gồm những gì ?

Trả lời : Thủ tục đăng ký FPT HCM chỉ cần có CMND gốc hoặc bản photo công chứng trong vòng 3 tháng , hộ khẩu hoặc giấy xác nhận chủ quyền đất .Nếu không có hộ khẩu hoặc giấy chủ quyền thì phải ký quỹ 660.000đ hoặc trả trước ít nhất 6 tháng cước dịch vụ .

Check Also

LẮP ĐẶT INTERNET FPT

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT GIÁ CỰC ƯU ĐÃI  Lắp đặt Internet FPT …

  DMCA.com Protection Status