Home / Khuyến Mãi FPT Telecom 2018 / Khuyến Mãi Internet FPT

Khuyến Mãi Internet FPT

Đăng ký lắp đặt mạng FPT khuyến mãi tháng 3

Chào đó ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, FPT HCM tung nhiều ưu đãi về giá cước và các dịch vụ cộng thêm cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng từ ngày 1/3 đến ngày 31/3 với chương trình “Khuyến mãi đặc biệt – Một nữa thế giới trọn yêu thương”

Hệ thống mạng internet FPT HCM

Với hệ thống cáp quang phủ rộng khắp các ngõ ngách của thành phô, Internet FPT HCM có thể được sử dụng ở bất cứ đâu. Từ những tòa nhà cao tầng Quận 1, về đến những ngôi nhà thấp tầng trong hẻm của Thủ Đức, từ China Town trong quận 5 sầm uất, đén ồn ào và đông đúc của một Phú Nhuận đông dân cư hay những quận huyện xa trung tâm quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ… mạng FPT có mặt ở khắp mọi nơi, mang niềm vui, mang kết nối và mang thông tin, kiến thức và giải trí đến cho mọi nhà.

Các gói cước mạng FPT tại HCM

Mạng FPT tại HCM chẳng những chất lượng mà còn hiểu và chiều lòng người Sài Thành với những gói cước cho từng mức nhu cầu. Từ sinh viên nghèo có nhu cầu cần mạng để học, đến gia đình cần Internet, truyền hình để giải trí và cả những doanh nghiệp, văn phòng cần internet để kinh doanh và hoạt động.

 1) Gói Internet FPT cho cá nhân.

Với gói cá nhân, Internet FPT HCM lại chia thành nhiều gói cước để phục vụ cho một nhóm sinh viên, một gia đình nhỏ hay một xóm sinh viên, một đại gia đình lớn.

Nhóm sinh viên, gia đình nhỏ thì nên dùng: F5 – 27Mbps hay F6 – 22Mbps, với chi phí tiết kiệm và tốc độ mạng đảm bảo.

Xóm sinh viên, đại gia đình lớn và những xóm trọ đông người, thì hẳn phải dùng đến F4 – 35Mbps, F3 – 45Mbps để đảm bảo chất lượng mạng dùng.

2) Gói Internet FPT cho doanh nghiệp.

Gói Internet FPT doanh nghiệp dành cho tổ chức, văn phòng, quán game hay các nhà hàng, khách sạn lớn có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao với số lượng người dùng lớn. Dùng những gói này chẳng những ổn định về đường truyền mà còn đảm bảo tốc độ dowload/uoload nhanh nhất thuận tiện cho công việc và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Internet FPT doanh nghiệp cũng phân thành các mức khác nhau để phù hợp với quy mô và mục đích sử dụng mạng của tổ chức, doanh nghiệp. Bao gồm:

Business với tốc độ đường truyền 60Mbps.

Plus với tốc độ đường truyền 80Mbps.

Sliver với tốc độ đường truyền 100Mbps.

Diamon với tốc độ đường truyền 100Mbps.

>>>Xem chi tiết bảng giá cáp quang doanh nghiệp FPT.

 

 3) Gói truyền hình FPT.

Chẳng những cung cấp dịch vụ mạng Internet FPT để đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí và công việc cho mọi đối tượng, tầng lớp, mạng FPT HCM còn cung cấp dịch vụ Truyền hình FPT để mang tri thức, mang tin nóng, mang phim ảnh và các trận đỉnh cao về với không gian ấm cúng của gia đình.

Gói cơ bản 140 kênh tha hồ coi phim, tin tức hay bóng đá.

Còn gói mở rộng có nhiều mức để cho gia đình lựa chọn. Có gói chuyên dùng xem bóng đá, có gói chuyên dùng xem phim, có gói có kênh chọn lục cho thiếu nhi. Muốn nâng cấp hơn, chất lượng HD luôn thì chọn gói K+ HD với VTVCab HD. Còn muốn từ phim coi rap, đến phim quốc tế, rồi coi phim truyền hình, phim điện ảnh. Đủ các thể loại phim đều nằm ở gói Fim+ và DANET.

 

Chương trình khuyến mãi cho khách hàng đăng ký truyền hình và internet FPT.

Khi bạn đăng ký truyền hình và internet FPT tại HCM chẳng những được miễn phí lắp đặt, bạn còn được cung cấp sẵn modem và khuyến mãi giảm cước trong 24 tháng. Không nhữn thế, thời gian hợp đồng và thủ tục nhanh gọn giup bạn có thể tiết kiệm thời gian và nhanh chóng sử dụng dịch vụ. Nhanh chóng gọi đến số hotline 0938.700.802 để được tư vấn, khảo sát và làm hợp đồng nhanh chóng tại nhà.

Check Also

LẮP ĐẶT INTERNET FPT

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT GIÁ CỰC ƯU ĐÃI  Lắp đặt Internet FPT …

  DMCA.com Protection Status