Home / Gói Cước Truyền Hình / CÁC GÓI CƯỚC TRUYỀN HÌNH FPT

CÁC GÓI CƯỚC TRUYỀN HÌNH FPT

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ giải trí Play FPT chỉ cần đăng ký lắp mạng Internet FPT và mua thêm thiết bị HD Box của FPT với giá 550.000 đồng kèm theo các gói cước truyền hình hàng tháng.

Các gói cước truyền hình trên FPT.

  • Đây là một trong những tiện ích đặc sắc của truyền hình FPT. Khách hàng có thể đăng ký xem tổng hợp từ nhiều nhà đăng ký khác nhau.
  • Số tiền khách hàng đăng ký thêm sẽ được cộng thêm vào cước phí truyền hình hằng tháng.

Giới thiệu thêm về các gói kênh giải trí của HD FPT.

Các chức năng giải trí của FPT Play HD – HD Box FPT.

Kho Phim Truyện Trên Play HD.

FPT HD tích hợp kho phim truyện khổng lồ với chất lượng Full HD và luôn được cập nhật liên tục những bộ phim mới nhất, khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn bộ phim mà mình thích thông qua kho phim HD.

    2. Kho Thiếu Nhi Đặc Sắc.

Với truyền hình FPT, các bé không phải phụ thuộc vào nhà đài chiếu phim hoạt hình gì, chiếu vào giờ nao,… mà bé có thể hoàn toàn chủ động được nội dung, thời gian và bộ phim hoạt hình muốn xem. Với kho hoạt hình của truyền hình FPT bé hoàn toàn sẽ đươc chủ động trong nhu cầu giải trí.

   3. Kho Thể Thao Hấp Dẫn.

Đây là tính năng nổi bật nhất trong chuyên mục thể thao của Truyền hình FPT. Tính năng này giúp người dùng xem trực tiếp các môn thể thao: Bóng đá, Tennis, Đối kháng, Bơi lội,…Giao diện chuyên mục thể thao của truyền hình FPT trực quan giúp người dùng sẽ sắp xếp thời gian hợp lý cho môn thể thao ưa thích của mình.

Tổng đài lắp đặt truyền hình FPT.

  • Gọi đến HOTLINE: 0908.700.802 đăng ký để được tư vấn và cung cấp địa chỉ lắp đặt.
  • Đăng ký tại website trong 30p sẽ có nhân viên kinh doanh gọi lại.
  • Gửi thông tin muốn lắp đặt qua Email: sangldm@fpt.com.vn

About

  DMCA.com Protection Status